San Lấp Mặt Bằng Ninh Thuận

san lấp mặt bằng Ninh Thuận

CÔNG TY SAN LẤP MẶT BẰNG TẠI NINH THUẬN

Công ty chúng tôi nhận san lấp mặt bằng Ninh Thuận theo mong muốn yêu cầu khách hàng với nhiều địa hình khác như: san lấp mặt bằng thi công điện mặt trời, điện gió, khu dân cư, dự án công trình nhà nước…

Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, cùng với sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại nhất trên thị trường. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ san lấp chất lượng, làm hài lòng qúy khách bởi sự chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín khắp các địa bàn tại tỉnh Ninh Thuận.

SAN LẤP MẶT BẰNG LÀ GÌ?

Công tác san đất (land grading), hay còn gọi là san mặt bằng hoặc san lấp mặt bằng. Là công việc thi công san phẳng nền đất một công trình xây dựng hay một mặt bằng quy hoạch, từ một mặt đất có địa hình tự nhiên cao thấp khác nhau.

san lấp mặt bằng ở Ninh Thuận

San bằng là việc đào những chỗ đất cao nhất trong nội tại vùng đất đó vận chuyển đến các vùng thầp nhất và đắp vào những chỗ thấp đó, nhằm làm phẳng lại bề mặt địa hình vùng đất đó theo chủ định trước của con người (mặt thiết kế định trước, có kể đến độ dốc thoát nước bề mặt).

Như vậy bản thân công tác san lấp mặt bằng thông thường bao gồm 3 việc: đào đất, vận chuyển đất và đắp đất.

Có 2 phương thức san lấp mặt bằng được thợ xây dựng sử dụng chủ yếu, đó là bằng máy bơm cát và bằng xe cơ giới. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn loại phù hợp.

San lấp bằng máy bơm cát thì sẽ dùng cho những công trình có những hạng mục nằm ở vị trí nhỏ hẹp mà xe to không vào được. Phương án này thi công sẽ lâu hơn nhưng vẫn đảm bảo được kỹ thuật của việc làm.

Đơn vị chuyên thi công san lấp mặt bằng tại tỉnh Ninh Thuận cho các dự án công trình xây dựng như:

– San lấp mặt bằng nhà dân, nhà phố

– San lấp mặt bằng xây dựng kho, xưởng, nhà máy

– San lấp mặt bằng cho các dự án xây dựng: chung cư, bệnh viện, khu đô thị.

– San lấp các dự án công trình nhà nước và tư nhân.

Nhận san theo m2, m3 hoặc giá khoán trọn gói.

Phương tiện san lấp: Xe Ủi, Lu, Máy san, Xe Xúc, Xe ben 3-4 chân.

Dịch vụ san lấp mặt bằng Ninh Thuận của công ty chúng tôi chuyên san phẳng nền đất một công trình xây dựng , mặt bằng quy hoạch, từ một mặt đất có địa hình tự nhiên cao thấp khác nhau.

Chúng tôi chuyên đào những chỗ đất cao nhất trong vùng để vận chuyển đến các vùng thấp hơn hoặc vận chuyển cát, đất, đá, xà bần từ những nơi khác đến khu vực cần san lấp , nhằm làm phẳng lại bề mặt địa hình theo chủ định trước quý khách hàng.

san lấp mặt bằng Ninh Thuận

QUY TRÌNH SAN LẤP MẶT BẰNG PHAN RANG NINH THUẬN

Việc san lấp mặt bằng diễn ra các công đoạn dưới đây:

1. Dọn dẹp mặt bằng cần san lấp

Ở bước này, đơn vị thi công cần xác định được các hạng mục cần dọn dẹp; những gì còn sót lại trên nền đất. Đề từ đó lập kế hoặc và phân bổ thời gian hợp lý cho việc dọn dẹp nền đất.

2. Loại bỏ lớp đất bên trên

Đơn vị thi cồng dùng các loại máy móc và phương tiện quý thuật để loại bỏ lớp nền đất trên cùng. Có thể là lu hoắc cào phẳng nền đất đi. Mục đích của việc này là để xác định khu vực đào đất và quá trình đào đất diễn ra nhanh chóng.

3. Tiến hành đào đất

Hãy đảm bảo khi bạn tiến hành đào đất nó phải đảm bảo chiều sâu theo bản vẽ đồng thời cũng cần phải để ý đến điều kiện kinh tế của gia chủ nữa.

4. Tiến hành đắp đất lượng đất cần san lấp

Để công tác này diễn ra nhanh chóng và chính xác, bạn cần tính khối lượng san mặt bằng đúng, sai số không quá nhiều. Công việc này đòi hỏi kỹ sư có kinh nghiệm.

san lấp mặt bằng Phan Rang uy tín
san lấp mặt bằng Phan Rang uy tín

5. Công tác dầm

Ở bước này, trước tiên bạn phải kiểm tra sơ đồ lu, công lu cùng như những tính năng hoạt động của các thiết bị. Và nhớ là trước khi tiến hành dầm hãy đảm bảo là vật liệu được trải ra và khống chế độ ẩm tốt. Khi tiến hành dầm cũng phải thực hiện tuần tự theo tiến trình đồng thời đảm bảo liên tục chiều dầy lớp cũng như số lượt dầm nhé. Và trước khi trả dầm thì lớp dầm đó phải được đánh xờm bề mặt bằng các phương pháp chuyên dụng nhất.

6. Tiến hành thi công rãnh thoát nước

Thi công rãnh thoát nước mục đích là để việc thoát nước diễn ra trôi chảy. Tránh việc ngập úng nền đất khiến các bước thi công ở trên không hiệu quả. Việc thi công cống thoát nước cũng giúp chủ đầu tư có một công trình đẹp, đầy đủ điện nước. Không một công trình nào mà không cần thi công hệ thống thoát nước.

7. Kiểm tra và nghiệm thu

Đây là bước cuối cùng trong quy trình thi công san mặt bằng tại Bình Dương của công ty xây dựng Đăng Phát. Sau khi hoàn tất các hạng mục, chúng tôi sẽ làm việc với chủ đầu tư để kiểm tra. Sau đó lập biên bản nghiệm thu cũng như hoạch toán các chi phí thi công gửi tới chủ đầu tư. Kèm theo đó là các dịch vụ bảo hành, hỗ trợ sau dự án của chúng tối.

BÁN VẬT LIỆU CHO SAN LẤP MẶT BẰNG TẠI NINH THUẬN

Công ty chúng tôi cung cấp luôn cả các vật liệu san lấp bao gồm:

XÀ BẦN SAN LẤP MẶT BẰNG PHAN RANG

Đây là vật liệu rẻ nhất để cung cấp cho quá trình san lấp mặt bằng tại thành phố Hồ Chí Minh nếu bạn đang thiếu.
Bởi nó là phế thải có lọc (loại bỏ các loại gỗ, giấy, xốp…) của các công trình phá dỡ của nơi khác. Nên vật tư gần như có giá không đáng kể, chủ yếu giá của chúng được tính cao hơn giá vận chuyển thông thường một chút. Phần giá tăng đó gồm tiền mau xà bần, tiền chi phí thuê mặt bằng chứa xà bần mà thôi.

CÁT – ĐÁ SAN LẤP MẶT BẰNG Ở NINH THUẬN

Vật liệu tiếp theo mà các nhà xây dựng hướng đến nhiều nhất là cát và đá. Bởi sự ổn định của nó khi đầm nền. Nó len lỏi tốt hơn vào các khe – rảnh. Cho nền được chắc khỏe – ổn định hơn cực nhiều so với các loại khác. Tiện dụng trong mua bán – vận chuyển. Nó lại có sẵn trong tự nhiên.

  • Những loại cát – đá sàn nền cũng không cần quá sạch và lấy loại đẹp. Giúp nó thành một vật tư giá rẻ và được ưa chuộng để sử dụng.

Đơn vị chúng tôi cung cấp các loại đá xây công trình hoặc san lấp theo yêu cầu khách hàng.

  • Đá vỉa hỗn hợp – không cần phân biệt kích thước cũng là lựa chọn tốt nhất.
cát xây dựng

ĐẤT SAN LẤP MẶT BẰNG TẠI NINH THUẬN

Một số công trình san lấp cần sử dụng đến đất. Trong đó dễ kể đến là các công trình tôn tạo đường xá. Hoặc lấp các mặt bằng quá sâu.
Đất là một nguyên liệu trong tự nhiên có sẵn. Nó có thể là sản phẩm thừa của khai thác mỏ, khai thác đá…. Hoặc cũng có thể lấy trực tiếp nó từ nền đất bằng nhưng muốn tạo ao, hồ… Bạn sẽ rất dễ để mua loại vật tư này san lấp vào khu công trình của mình.

Ngoài việc cung cấp đất để san mặt bằng Phan Rang, công ty còn cung cấp đất xây dựng theo nhiều chủng loại đất khác nhau khi khách hàng cần.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỂ SAN LẤP MẶT BẰNG PHAN RANG NINH THUẬN?

Công ty của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực san lấp, giải phóng mặt bằng với đội ngũ kỹ sư, công nhân, lái xe giàu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cao, xử lý tình huống thành thạo.

– Chúng tôi có đội ngũ xe cơ giới hùng hậu, mới, hiện đại để phục vụ công việc san lấp như: xe ben, xe tải, máy xúc, máy ủi…

Chúng tôi là đơn vị có uy tín trên thị trường được nhiều nhà thầu tin tưởng và ngày càng nhận được sự yêu mến của khách hàng trên tại Ninh Thuận cũng như các tỉnh thành khu vực miền trung.

Với nhiều năm găn bó với lĩnh vực san lấp mặt bằng tại Ninh Thuận và các tỉnh lân cận, chúng tôi cam kết có đủ kinh nghiệm và năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu san lấp của quý khách.

Chúng tôi nhận san lấp trên mọi địa hình, mọi địa điểm tại tỉnh khắp các huyện xã thành phố: Ninh Hải, Ninh Sơn, Ninh Thước, Bác Ái, Thuận Nam, Thuận Bắc, Thành Phố Phan Rang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0799.73.76.76