San Lấp Mặt Bằng Bình Thuận

san lấp mặt bằng Bình Thuận

Công Ty San Lấp Mặt Bằng Bình Thuận Nhận Mọi Công Trình Lớn Nhỏ

Đơn vị chuyên san lấp mặt bằng Bình Thuận giá rẻ, chuyên nhận san lấp mặt bằng ao, hồ, đầm, dự án công trình, vùng trũng đất nông, nhà dân, cầu đường…Với hệ thông máy móc, xe tải hạng nặng, nguồn vật liệu sẵn có chúng tôi sẵn sàng cung ứng đến khách hàng bất cứ khi nào cần.

Để xây dựng một công trình thì việc đầu tiên đó là phải san lấp mặt bằng. Đây là công đoạn quan trọng và đòi hỏi sự nhanh chóng gọn gàng khi thực hiện. Trên thị trường hiện nay đang có khác nhiều đơn vị chuyên phá dỡ, san lấp mặt bằng. Bài viết dưới đây sẽ bỏ nhỏ cho bạn một công ty san lấp mặt bằng uy tín đó là công ty chúng tôi với mức báo giá san lấp mặt bằng tại Bình Thuận rẻ và chất lượng nhất TPHCM.

dịch vụ san lấp mặt bằng Bình Thuận
dịch vụ san lấp mặt bằng Bình Thuận

Phục vụ khắp các xã huyện thành phố tại Bình Thuận:

San lấp mặt bằng Phan Thiết, san lấp mặt bằng Mũi Né, san lấp mặt bằng lagi, san lấp mặt bằng Bắc Bình, san lấp mặt bằng Đức Linh, san lấp mặt bằng Hàm Tân, san lấp mặt bằng Hàm Thuận Bắc, san lấp mặt bằng Hàm Thuận Nam, san lấp mặt bằng Phú Quý, san lấp mặt bằng Tánh Linh, san lấp mặt bằng Tuy Phong…

San Lấp Mặt Bằng là gì?

San lấp mặt bằng là công việc cần thực hiện khi chuẩn bị nền đất tiêu chuẩn để bắt đầu xây dựng. Quá trình này là việc đào, vận chuyển đất từ vùng cao sang vùng thấp, giúp san phẳng nền đất một công trình xây dựng hay một mặt quy hoạch, từ mặt đất địa hình tự nhiên cao thấp khác nhau. Công việc san lấp nền đất khá đặc thù, bao gồm các công việc cụ thể sau:

  • Đào đất, ban gạt để lấy mặt bằng
  • Vận chuyển đất từ những chỗ cao tới các vùng trũng
  • Đắp đất hoặc lấp đất cho các vùng trũng
  • San lấp mặt bằng bằng theo yêu cầu của chủ đầu tư.
  • Lu đất để đạt độ cứng chắc cho mặt bằng đã san lấp,giúp đạt độ sụt tuyệt đối theo yêu cầu của chủ đầu tư.
dịch vụ san lấp mặt bằng cho nhà dân ở Bình Thuận
dịch vụ san lấp mặt bằng cho nhà dân ở Bình Thuận

Quy Trình Thực Hiện Của Dịch Vụ San Lấp Mặt Bằng tại Bình Thuận

Sau khi thiết kế quá trình cụ thể, đơn vị thi công sẽ bắt đầu thực hiện quá trình san lấp mặt bằng. Quá trình thực hiện cụ thể như sau:

Khảo sát thực địa

Thông qua bản đồ, đơn vị đã có cái nhìn tổng quát về độ cao chung và đặc điểm của địa hình. Sau đó, nhóm nhân viên khảo sát thực địa chuyên nghiệp sẽ xác định chính xác các điểm nhỏ trên khu vực. Đây là bước khảo sát cơ bản và là nền tảng cho bước tiếp theo.

Lên kế hoạch công việc

Sau khi xác định các vấn đề trên, bên công ty san lấp sẽ lên kế hoạch thi công cụ thể về thời gian thi công, số lượng nhân viên, phương tiện vận tải… Mục tiêu cuối cùng chính là đảm bảo giao hẹn đúng thời gian, chất lượng nền đất được đảm bảo. Trên thực tế, lượng đất lấp và đào sẽ không có sự cân bằng, do đó bên thi công sẽ đề xuất các phương án hợp lý nhất với chủ công trình.

Dọn dẹp mặt bằng

Đây là công việc quan trọng cho quá trình thi công, giải phóng toàn bộ các chướng ngại vật như cây cối, đá, cốt vữa dư thừa… Quá trình này sẽ giúp cho việc san lấp mặt bằng thuận lợi hơn.

Loại bỏ lớp đất trên gọi là nền hạ

Đầu tiên sẽ loại bỏ lớp bùn phủ mặt và rác thải bằng các phương tiện cơ giới.

Sau khi dọn dẹp những chướng ngại vật lớn, phần đất phía trên vẫn còn lẫn những thứ cần loại bỏ như sỏi đá, rác, cây,… Sau đó cần thực hiện các biện pháp tiêu thoát để bề mặt thi công được giải phóng tốt nhất.

Bước cuối cùng là trải vải địa và đổ cát san lấp hoặc đất san lấp lên và thực hiện các biện pháp san lấp tiếp theo như ban gạt, ủi hoặc lu cát để thiết lập mặt bằng

Thi công san lấp mặt bằng & đào hầm

Tiến hành thi công san lấp theo đúng yêu cầu bắt đầu từ quá trình đào đất. Khi tiến hành bước này cần chú ý đến chiều sâu của bản vẽ và điều kiện tài chính của gia chủ. Nếu như lớp đất đá bên trên không dễ phá bỏ, có thế dùng các vật liệu chuyên dụng để chuyển dời đến vị trí  khác.

san lấp mặt bằng tại Bình Thuận
san lấp mặt bằng tại Bình Thuận

Công tác dầm trong san lấp mặt bằng

Quy trình này đảm bảo cho toàn bộ quá trình diễn ra thuận lợi và an toàn. Trước tiên là kiểm tra sơ đồ lu, công lu và các tính năng quan trọng khác của phương tiện này. Đơn vị thi công cần đảm bảo vật liệu được trải ra và có độ ẩm tốt, cần thực hiện tuần tự theo tiến trình, đảm bảo độ dày và số lần dầm.

Kiểm tra và nghiệm thu mặt bằng

Trong bước cuối cùng này cần kiểm tra độ dốc ngang, độ cao mặt nền, chất lượng đất đắp và kích thước… Cần kiểm tra cẩn thận để đảm bảo cho quy trình san lấp đạt chuẩn cũng như cho công trình sau này.

Các Biện Pháp Thi Công San Lấp Mặt Bằng Binh Thuận

Sử dụng xà bần thi công san lấp mặt bằng

Xà bần là loại vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong san lấp mặt bằng ngày nay, đặc biệt tại Tphcm xà bần là vật liệu không thể thiếu khi cần thi công tu sửa, xây mới bất kỳ loại công trình nào. Xà bần là loại vật liệu được cấu thành từ gạch, vữa, xi măng sau khi đã loại bỏ các thành phần khác như: gỗ, giấy, xốp,…ở những công trình bị phá vỡ.

san lấp mặt bằng nhà ở
san lấp mặt bằng nhà ở

Bơm cát đá thi công san lấp mặt bằng bằng

Vật liệu san lấp được ưa chuộng thứ hai đó chính là cát đá xây dựng, cũng chính vì sự ổn định và hiệu quả cao mà loại vật liệu này mang lại cùng tính len lỏi tốt trong các khe hở tạo cho mặt bằng độ bền chắc tối ưu.

Sử dụng đất san lấp mặt bằng Bình Thuận

Đất san lấp là loại vật liệu san lấp tại các mặt bằng thi công đường bộ, trồng cây, cải tạo,… có thể sử dụng các loại đất thịt, đất toàn phần hoặc đất pha. Thành phần đất có thể chứa tạp chất, thường màu đen.

Cách Tính Giá San Lấp Mặt Bằng Tại Bình Thuận

Tính toán tổng chi phí dùng trong san lấp mặt bằng ngày nay cũng không khó. Bao gồm các chi phí vật liệu, chi phí nhân công, chi phí mua đất, chi phí ăn uống và sinh hoạt,…các chi phí này do bên đầu tư hoặc bên cung cấp dịch vụ san lấp đưa ra.

Chỉ khi có thể xác định được các yếu tố trên mới hoàn toàn có thể tính được mức chi phí trọn gói của cả quá trình thi công san lấp. Trường hợp bạn cần được tối ưu chi phí hết mức có thể, bạn có thể thuê đơn vị thi công chuyên nghiệp để tối ưu các khoản chi phí về nhân công và máy móc.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tính toán chi phí san lấp một cách chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0799.73.76.76